คำถามทั่วไป

เคยดาวน์โหลดแอพแล้ว ต้องกรอกข้อมูลใหม่หรือไม่
คุณพ่อคุณแม่จะต้องกรอกข้อมูลใหม่อีกครั้ง เพื่อความถูกต้องและอัพเดทข้อมูลล่าสุดค่ะ
เป็นสมาชิก Enfa Smart Club อยู่แล้ว ต้องกรอกข้อมูลใหม่หรือไม่
คุณพ่อคุณแม่จะต้องสมัครสมาชิก Enfa Smart Club ใหม่อีกครั้ง เนื่องจากเรามีการอัพเดทข้อมูลใหม่ทั้งหมด เพื่อสร้างบัญชีใหม่ในการสะสมแต้ม หรือซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านแอพได้ด้วยค่ะ
ถ้าอัพเดทแอพใหม่แล้ว ข้อมูลในแอพเก่ายังอยู่หรือไม่ จะต้องทำอย่างไร?
ขออภัยด้วยค่ะ เนื่องจากเรามีการอัพเกรดแอพพลิเคชั่น จึงไม่สามารถดึงข้อมูลเก่าออกมาได้ค่ะ เอนฟา แนะนำให้คุณแม่ save ข้อมูลสำคัญที่มีอยู่ปัจจุบันก่อนทำการอัพเดทแอพนะคะ
ถ้าไม่มีอีเมล ในการสมัตรสมาชิก ต้องทำยังไง
แอพใหม่นี้ จะต้องใช้อีเมลในการสมัครสมาชิก คุณพ่อคุณแม่ สามารถสมัครอีเมลทั่วไป เพื่อเข้าใช้งานแอพนะคะ
ถ้าลืมพาสเวิดทำยังไง
สามารถเข้าไปกด forget password ได้เพื่อรับพาสเวิดใหม่ทางอีเมลนะคะ
ถ้าลืมพาสเวิด และ จำอีเมลไม่ได้ทำอย่างไร
กรุณาติดต่อ บัซซี่บีส์ โทร. (02)645 1997 วันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.30 น.ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรืออีเมลที่ support@buzzebees.com
ถ้าทำการ forget password แล้ว ไม่มีอีเมลแจ้งรหัสผ่านใหม่ ทำอย่างไร
กรุณาติดต่อ บัซซี่บีส์ โทร. (02)645 1997 วันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.30 น.ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรืออีเมลที่ support@buzzebees.com
ถ้าทำการ forget password แล้วใส่รหัสใหม่แล้ว แต่ไม่สามารถ log in ได้
กรุณาติดต่อ บัซซี่บีส์ โทร. (02)645 1997 วันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.30 น.ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรืออีเมลที่ support@buzzebees.com
เปลี่ยนรหัสผ่านยังไง
สามารถเข้าในเมนูข้อมูลของฉัน เพื่อกดเปลี่ยนรหัสผ่านค่ะ
ใส่วันกำหนดคลอดผิด แก้ตรงไหน
สามารถเข้าแก้ไขที่เมนูข้อมูลของฉันค่ะ
ลูกคลอดก่อนกำหนด แก้ไขวันกำหนดคลอได้ไหมคะ
สามารถเข้าแก้ไขที่เมนูข้อมูลของฉันค่ะ
ต้องใช้อินเตอร์เนตในการใช้แอพพลิเคชั่นหรือเปล่า
จำเป็นต้องใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตค่ะ ในการเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่น
แอพพลิเคชั่นนี้ รองรับระบบอะไรบ้าง
แอพพลิเคชั่นนี้ รองรับระบบ iOS version 7 ขึ้นไป แนะนำให้ใช้เครือง Iphone4s ขึ้นไป และระบบ Android version 4.0.3 -ขึ้นไป สำหรับท่านที่ไม่มี Smart Phone สามารถใช้แอพพลิเคชั่นนี้ผ่านทางลิงค์นี้ค่ะ loyalty.enfababy.com

คำถาม ที่พบบ่อยในการสะสมคะแนน แลกของรางวัล

สนใจอยากเข้าร่วมโปรแกรมสะสมคะแนน ต้องเป็นสมาชิก Enfa Smart Club หรือไม่ ต้องทำอย่างไรค่ะ
ง่ายๆ เพียงลงทะเบียน และอัพเดทข้อมูลของฉัน ท่านก็จะเป็นสมาชิก Enfa Smart Club และสามารถเข้าร่วมโปรแกรมสะสมคะแนนได้เลยค่ะ นอกจากนั้นท่านจะได้รับสิทธิพิเศษชุดคู่มือเสริมสร้างพัฒนาการตลอด 3 ขวบปีแรก SMS พัฒนาการลูกน้อย พร้อมผู้เชี่ยวชาญพัฒนาการลูกน้อย โทรติดตามพัฒนาการตามช่วงวัยอีกด้วย
อัพเดทข้อมูลของฉันแล้ว แต่ไม่ได้คะแนน
ลองออกจากระบบและเข้าสู่ระบบอีกครั้ง ถ้าคะแนนยังไม่อัพเดท กรุณาติดต่อ บัซซี่บีส์ โทร. (02)645 1997 วันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.30 น.ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์หรืออีเมล์ที่ support@buzzebees.com
คะแนนหาย ต้องทำอย่างไร
รบกวน Log out และ Login อีกครั้งหนึ่งค่ะ หากไม่ได้รับคะแนน กรุณาติดต่อ บัซซี่บีส์ โทร. (02)645 1997 วันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.30 น.ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรืออีเมล์ที่ support@buzzebees.com
กด like / Share แล้วคะแนนไม่ขึ้น ทำยังไง
กรณีที่คะแนนไม่ขึ้น อาจจะเป็นเพราะคุณได้ทำกิจกรรมครบตามจำนวนที่กำหนดเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถคลิก Like และ Share ได้สูงสุด 3 ครั้งต่อวัน ดูรายละเอียดตารางคะแนนในเมนูนะคะ
ทำไมเช็ค Brain Tracker แล้ว คะแนนไม่ขึ้น ต้องทำอย่างไร
ระบบอาจจะล่าช้าในการคำนวณคะแนน ลองคลิกเช็คพัฒนาการในด้านอื่น ๆ เพื่ออัพเดทคะแนน ถ้าคะแนนยังไม่อัพเดท กรุณาติดต่อ บัซซี่บีส์ โทร. (02)645 1997 วันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.30 น.ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์หรืออีเมล์ที่ support@buzzebees.com
ทำไมการซื้อนมเอนฟา สูตร 1 และ 2 และสูตรพิเศษ ไม่สามารถสะสมแต้มได้
ตามหลักเกณฑ์ว่าด้วยการตลาดอาหารสำหรับทารกและเด็กเล็ก ทางบริษัทฯ จะไม่ทำกิจกรรมส่งเสริมการขายใด ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็ก
ผลิตภัณฑ์เอนฟาสูตรใดที่สามารถสะสมคะแนนได้
เอนฟามาม่า เอพลัส เอนฟาโกร เอพลัส สูตร 3 และ สูตร 4 และ นมเอนฟายูเอชที
คะแนน Enfa Point ใช้ทำอะไร
ใช้สำหรับแลกของรางวัล หรือส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์เอนฟาได้ ตามคะแนนที่กำหนด ดูรายละเอียดได้ที่สิทธิพิเศษนะคะ
ถ้าแลกของแล้ว เปลี่ยนใจยกเลิกได้หรือไม่
ไม่สามารถยกเลิกได้ค่ะ เนื่องจากระบบได้ทำการตัดคะแนนแล้วค่ะ
ของรางวัลที่แลก มีค่าจัดส่งหรือไม่? จะติดตามสถานะการจัดส่งได้อย่างไร
หากเป็นสินค้า ที่เป็นรางวัลจะไม่มีค่าจัดส่ง ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละแคมเปญ คุณสามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้ทางที่เมนูประวัติการซื้อ(History)ในแอพพลิเคชั่น และสินค้าจะจัดส่งถึงท่านภายใน 7 วันทำการ หลังจากชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ (ถ้ามี) ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บัซซี่บีส์ โทร. (02)645 1997 วันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.30 น.ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรืออีเมล์ที่ support@buzzebees.com
คะแนน Enfa Point ใช้แลกเป็นส่วนลดซื้อผลิตภัณฑ์เอนฟาสูตร 1 และ 2 และสูตรพิเศษได้หรือไม่
ตามหลักเกณฑ์ว่าด้วยการตลาดอาหารสำหรับทารกและเด็กเล็ก คุณแม่ไม่สามารถนำคะแนนสะสมมาแลกเป็นส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์เอนฟาสูตร 1 และ 2 หรือสูตรพิเศษได้ คุณแม่สามารถนำคะแนนสะสม แลกของเล่นเสริมพัฒนาการอื่น ๆ หรือผลิตภัณฑ์เอนฟาสูตรอื่นที่รวมรายการได้นะคะ
ถ้าใช้คะแนนแลกส่วนลด ในการซื้อสินค้า จะทราบได้อย่างไรว่า ใช้คะแนนเท่าไร
สามารถดูคะแนนที่ต้องใช้ในการแลกส่วนลดซื้อสินค้าได้ที่ข้างใต้รูปสินค้า ในหน้าสิทธิพิเศษ

คำถามที่พบบ่อยในการซื้อผลิตภัณฑ์เอนฟา

การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เอนฟา และรายการสินค้าอื่นๆ เป็นการสั่งซื้อโดยตรงกับ บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชั่น ประเทศไทย หรือไม่
การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เอนฟา และรายการสินค้าอื่น ๆ เป็นการสั่งซื้อโดยตรงกับทาง บริษัท บัซซี่บีส์ จำกัด โดย มี้ด จอห์นสัน ไม่ได้ความเกี่ยวข้องใดๆ หากเกิดปัญหา หรือความเสียหายจากการสั่งซื้อสินค้า กรุณาติดต่อ บริษัท บัซซี่บีส์ จำกัด ได้ในวันทำการตั้งแต่ วันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.30 น.ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ 02-645-1997 หรืออีเมล์ที่ support@buzzebees.com
ต้องการสอบถามรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เอนฟา ติดต่ออย่างไรค่ะ
หากเป็นต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์เอนฟา กรุณาติดต่อ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ มี้ด จอห์นสัน โทร. ( 02)035 1365 วันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.30 น. หรืออีเมลที่ contact@enfababy.com สอบถามเรื่องผลิตภัณฑ์อื่น ๆ วิธีการสั่ง หรือจัดส่ง สินค้า และวิธีการชำระเงิน กรุณาติดต่อ บัซซี่บีส์ โทร. (02)645 1997 วันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.30 น.ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์หรืออีเมลที่ support@buzzebees.com
อยากดูสินค้า ตัวจริง ดูได้ที่ไหนค่ะ มีหน้าร้านมั้ยค่ะ
ทางเราไม่มีหน้าร้านนะคะ หากเป็นต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์เอนฟา กรุณาติดต่อ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ มี้ด จอห์นสัน โทร. ( 02)035 1365 วันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.30 น. หรืออีเมลที่ contact@enfababy.com สอบถามผลิตภัณฑ์อื่น ๆ วิธีการสั่ง หรือจัดส่ง สินค้า และวิธีการชำระเงิน กรุณาติดต่อ บัซซี่บีส์ โทร. (02)645 1997 วันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.30 น.ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์หรืออีเมลที่ support@buzzebees.com
ชำระเงินช่องทางไหนได้บ้าง
ผ่านทางบัตรเครดิต เคานเตอร์เซอร์วิส และ ออนไลน์แบงค์กิ้งค่ะ
รู้ได้อย่างไรว่าการชำระเงินนั้นเสร็จสมบูรณ์แล้ว
คุณจะได้รับอีเมล์ยืนยันการชำระเงิน หากไม่ได้รับคุณต้องกดการสั่งซื้ออีกครั้ง
ใช้เวลานานเท่าไรในการจัดส่ง
เวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับรายการและสถานที่จัดส่งของคุณ โดยปกติจะใช้เวลา 2 วันทำการหากอยู่ในกรุงเทพและต่างจังหวัดภายใน 2-7 วันทำการ
ถ้าต้องการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่ง หลังจากกดสั่งซื้อไปแล้ว ต้องทำอย่างไรค่ะ
กรุณาติดต่อ บัซซี่บีส์ โทร. (02)645 1997 วันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.30 น.ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์หรืออีเมล์ที่ support@buzzebees.com หากสินค้าดำเนินการจัดส่งแล้วจะไม่สามารถแจ้งเปลี่ยนที่อยู่ได้ค่ะ
ยังไม่ได้รับของต้องทำอย่างไร
กรุณาติดต่อ บัซซี่บีส์ โทร. (02)645 1997 เพื่อดำเนินการตรวจสอบให้ได้ค่ะ
ผลิตภัณฑ์มีปัญหา เสียหาย จากการขนส่ง ต้องทำอย่างไร
หากพัสดุเสียหาย หรือไม่ถูกต้อง กรุณาปฎิเสธการรับสินค้าและติดต่อ บัซซี่บีส์ โทร. (02)645 1997 เพื่อช่วยเหลือในการจัดส่งสินค้าเปลี่ยนแทนสินค้าที่ชำรุด
จะทำอย่างไรหากไม่อยู่บ้านตอนส่งสินค้า
หากเป็นการส่งแบบบริษัทเอกชน (แมสเซนเจอร์) ผู้จัดส่งสินค้าจะโทรหาคุณก่อนเพื่อนัดวันส่งของ หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงเวลาจัดส่งคุณสามารถโทรมาที่ผู้จัดส่งสินค้าของเราได้ ถ้าส่งทางไปรษณีย์ จะไม่มีการโทรแจ้ง ถ้าคุณไม่อยู่บ้าน ไปรษณีย์จะออกใบแจ้งไว้ เพื่อให้ไปรับพัสดุที่ไปรษณีย์